top
logo
  • Viet Nam

Our Partner


CyberLogitec that develops, manufactures, licenses, and supports a wide range of products and services predominantly related to computing through its various product divisions...is our partner.

Sales

  • David: (+84) 90827 1797

Technical Support

  • Hà  02871011796 Ext: 100
  • Võ  02871011796 Ext: 101
  • Phong 02871011796 Ext: 101
  • Công 02871011796 Ext: 106
  • Sơn 02871011796 Ext: 104
  • Thọ 02871011796 Ext: 105
  • Vũ 02871011796 Ext: 102

Visitor Counter

All visitors counted: 259758All visitors counted: 259758All visitors counted: 259758All visitors counted: 259758All visitors counted: 259758All visitors counted: 259758All visitors counted: 259758
mod_vvisit_counterToday38
mod_vvisit_counterYesterday40
mod_vvisit_counterThis week262
mod_vvisit_counterThis month2592
mod_vvisit_counterAll259758

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT PDF Print E-mail

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1 Mục đích

www.softek.vn cần thu thập thông tin của khách hàng để tiện liên hệ trong một số trường hợp cần thiết như giải đáp thắc mắc, khiếu nại, góp ý, báo lỗi… và để hỏi ý kiến khách hàng về hàng hóa dịch vụ mà website cung cấp.

www.softek.vn cần thu thập thông tin để gửi những thông báo mới về quy chế, chức năng mới hoặc cảnh báo đến người tiêu dùng.

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

- Khi khách hàng đăng ký, website sẽ yêu cầu khách hàng đọc và đánh dấu đã đọc và đồng ý với các điều khoản quy chế của website. Trong quy chế sẽ có điều khoản bảo mật thông tin khách hàng.

- Khi khách hàng đánh dấu chấp thuận quy chế cũng như điều khoản an toàn thông tin của www.softek.vn có nghĩa là website có thể thu thập và lưu trữ một số thông tin của khách hàng.

www.softek.vn cần thu thập một số thông tin sau của khách hàng khi tiến hàng đăng ký:

+ Họ tên

+ Địa chỉ email

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Softek Solutions chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong một số trường hợp sau:

- Khách hàng và Softek Solutions cần liên hệ với nhau: Thông tin Softek Solutions sẽ được đăng tải kèm với thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện hay email cho Softek Solutions.

- Trường hợp Softek Solutions cần gửi thông báo đến khách hàng: Softek Solutions sẽ sử dụng email mà khách hàng cung cấp khi đăng ký để gửi những thông báo liên quan đến việc cung cấp những dịch vụ của website, hoặc nhắc nhở khách hàng thực hiện đúng nội quy của website.

- Trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng phục vụ điều tra: Softek Solutions.vn sẽ cung cấp toàn bộ thông tin của khách hàng: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại… hoặc những thông tin khác không bắt buộc mà khách hàng đã cung cấp trên website trong lúc đăng ký cho cơ quan chức năng bằng văn bản để phục vụ điều tra.

3. Thời gian lưu trữ

Softek Solutions.vn sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trong cơ sở dữ liệu của website cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ tài khoản trên Softek Solutions.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KIẾN THỨC KỸ THUẬT PHẦN MỀM

Địa chỉ: 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: 08 5411 0169

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

- Trong trường hợp cần hủy bỏ tài khoản, người dùng có thể gửi yêu cầu quản trị đến ban quản trị qua email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên server tại Việt Nam và được nhân viên của Softek Solutions kiểm tra, đảm bảo tính bảo mật để tránh hacker xâm nhập, đánh cắp, chỉnh sửa thông tin.

- Softek Solutions cam kết đảm bảo an toàn bảo mật thông tin của khách hàng, kể cả với nhân viên của Softek Solutions. Thông tin được mã hóa và chỉ được giải mã và truy xuất trong trường hợp giải quyết khiếu nại, tranh chấp hoặc có yêu cầu từ cơ quan chức năng.

- Softek Solutionss cam kết không bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ ba nào,trừ trường hợp sau đây.

+ Chúng tôi có thể để lộ thông tin như vậy cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ web, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về marketing, xử lý thẻ tín dụng hoặc các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm:

(a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp;

(b) bảo vệ các quyền hay tài sản của Softek Solutionss hoặc các công ty đối tác;

(c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc

(d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn công việc kinh doanh của công ty Softek Solutions bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi. Ngoài ra, trong tình huống Softek Solutions trở thành đối tượng của một vụ khởi kiện phá sản, dù tự nguyện hay miễn cưỡng, thì Softek Solutions hay người được uỷ thác có thể bán, cho phép hoặc tiết lộ thông tin như vậy theo cách khác trong quá trình chuyển giao được toà án về phá sản đồng ý.

- Mặc dù Softek Solutions cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin khách hàng nhưng cũng không thể tránh khỏi thông tin bị rò rỉ do những cá nhân cố ý xâm hại bằng những biện pháp kỹ thuật cao. Do đó, thành viên phải chịu một phần rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân khi đăng ký sử dụng website của chúng tôi.

 

Our Clients

Our Clients' Links that we deployed FAST:
SAGAWA
Sagawa has grown from fewer than 100 employees and a modest warehouse space of 2,380 square meters at the start of business to approximately 500 employees and a vast 20,000 square meters of warehouse...

BEE LOGISTICS
Being established in 2004, Bee Logistics Corporation is now one of the leading international logistics service providers in Vietnam with branches and representative offices in other South East Asian countries, namely Cambodia,...

SAFI
SAFI started business with a skeleton staff of 22, in 1992, involved in sea-freight and inland-trucking services...

KONOIKE
05/1996: Establishment of Joint Venture Company Limited Freight forwarding VINAKO (a joint venture between Vietnam Airlines and freight Group Konoike)...

VVMV JSC
VVMV JSC is a joint stock company, 100% private owned, incorporated in June 2007 with a working capital of 24,000,000,000VND...

MOL LOGISTICS
MOL Logistics provides contract logistics services worldwide, such as operation of MOL Logistics warehouses for our customers, work performed on customer's premises and entrusted management of our customer-owned logistics centers...


bottom

HTML5 Icon Giới Thiệu
Dịch Vụ
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
Chính Sách Sử Dụng
Liên Hệ
SOFTEK SOLUTIONS CO.,LTD
Địa Chỉ: 21A Đường số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (+84-28) 7101 1796
Copyright © 2008 - SOFTEK SOLUTIONS CO.,LTD. All Rights Reserved.
MST: 0308954633 cấp ngày 02/06/2009 bởi Sở KH và ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh